อาศรม ชมจันทร์ #โฮมสเตย์บ้านนา #สปาบ้านทุ่ง

#โฮมสเตย์บ้านนา #สปาบ้านทุ่ง
#พี่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน 🌾🌾

“อาศรม ชมจันทร์ จ.กาญจนบุรี”
ที่พักที่เหมาะสำหรับใครที่อยากจะมาปล่อยเวลาไปช้าๆ หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาอยู่กับท้องทุ่งท้องนา และธรรมชาติ เปลี่ยนจากถ่ายรูปตึกสูงๆ มาถ่ายรูปท้องนาเขียวๆ มาผ่อนคลายทำสปาแบบไทย และเติมพลังกลับไป จ่ายเงินหลักร้อย แต่ได้ความคุ้มหลักล้าน
“ป้าเกด” เจ้าของที่นี่ก็น่ารักมาก เป็นกันเอง คุยสนุกเฮฮา ต้องขอบคุณป้าที่สร้างสรรค์สถานที่ดีๆ แบบนี้ในเมืองกาญจน์ 💚

🌟ไฮไลท์🌟
🏕ห้องพัก – เริ่มต้น ห้องละ 799 บาท เห็นวิวทุ่งนาทุกห้อง มีแอร์ บ่อสปาใหญ่ๆ ไว้แช่น้ำเย็นๆ ให้ฟิลแอบแม่ลงบ่อตอนเด็กๆ (ถึงไม่มีทีวี ตู้เย็น ก็ไม่เห็นเป็นไร) แต่มีกระดิกน้ำแข็งใหญ่ๆ ให้ห้องละ 1 ถัง (อาหารเช้า มีใข่กะทะให้ห้องละ 1 ชุด)

บ่อน้ำขนาดใหญ่ในห้องพัก (มีทุกห้อง สามารถลงแช่ได้เลย)

 

♨️สปาสุ่มไก่ – (คนละ 250 บาท) อันนี้เป็นแอ็คทิวิตี้พิเศษ ที่ใครจะทำหรือไม่ทำก็ได้ แต่ไหนๆ มาแล้วก็ลองทำเถอะ เก๋ไก๋ไทยแลนด์มากๆ เริ่มจากป้าเกดจะเตรียมสมุนไพรต่างๆ ไว้ให้เรา แล้วให้เราตำสมุนไพรเอง เพื่อที่จะเตรียมใส่หม้อตั้งไว้ในสุ่มไก่ พร้อมให้เราไปนั่งอังไอร้อนๆ ในสุ่มนั้น ความรู้สึกแรกคือเฉยๆ นั่งไปสัก 5 นาที เริ่มร้อนแบบเหงื่อไหลเต็มตัว แต่พอทนได้ แล้วป้าก็จะเอาลูกประคบขมิ้นให้เรา ไปถูตัวในสุ่ม (ถูได้ทั้งตัวทุกส่วนทุกซอก) นั่งแช่ได้ 15-30 นาที แล้วแต่ความอดทนของเรา พอออกมาตัวจะเป็นสีเหลืองๆ หน่อย อย่าตกใจ ป้าบอกเป็นซิกเนเจอร์ของคนที่มาพักที่นี่ 55555 (แต่กว่าจะล้างออกหมดก็ 2-3 วันเลยนะป้าาาาาาา)

 

🍲ชาบูบ้านนา – สำหรับใครที่มาพักแล้วไม่อยากจะออกไปหาอะไรกินข้างนอก เราก็สามารถสั่งชุดชาบูกับป้าได้เลย ชุดหมูเริ่มต้นที่ 190 บาท (กิน 2 คนกำลังอิ่ม) หรือใครจะเตรียมเนื้อหมู บลาๆ มาเสริมทัพเองก็ได้ป้าไม่ว่า แต่ก่อนที่จะกินได้นั้นต้อง ก่อไฟเองนะ (ไม่ยาก ป้ามีหัวเชื้อให้) จุดนี้ต้องงัดความรู้วิชาลูกเสือสามัญออกมาใช้กันหน่อย

“แล้วมาลองค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นี่กันนะครับ”

🚩อาศรมชมจันทร์
📍พิกัด: ‭ https://goo.gl/maps/pMdHye8KFsR2
ตำบล แก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี
➡️สอบถาม/จองที่พัก โทร: ‭089 297 9387‬
Facebok: อาศรม ชมจันทร์ จ.กาญจนบุรีhttps://m.facebook.com/ArSomChomChan/

#อาศรมชมจันทร์
#ที่พักกาญจนบุรี
#รีวิวกาญจนบุรี#reviewkanchanaburi

Leave a Comment