H1 Fitness Society

H1 Fitness Society | ฟิตเนสที่ดีที่สุดในเมืองกาญจน์ #ไปออกกำลังกายกัน #รีวิวนี้มีแจก

🏃🏻‍♂️🏃🏻‍♀️นี่มัน 2019 แล้ว ไม่เริ่มออกกำลังกายตอนนี้แล้วจะเริ่มตอนไหน!!!!
เชื่อว่าทุกคนต้องรักสุขภาพตัวเองกันทั้งนั้น และก็รู้ว่าการที่จะสุขภาพดีได้นั้นต้องดูแลตัวเอง ทั้งในเรื่องการกิน การพักผ่อน และการออกกำลังกาย แต่ก็เชื่อว่าหลายๆ คนคงเบื่อกับการออกกำลังกาย ไม่รู้จะเริ่มยังไง ทำยังไงให้เห็นผล จะให้ไปวิ่งนอกบ้านก็ฝุ่นเยอะ ไหนจะความขี้เกียจอีก เรียกได้ว่า #หมดpassion การออกกำลังกายกันได้ง่ายๆ เลย

วันนี้แอดเลยอยากจะมาแนะนำฟิตเนสดีๆ ของกาญจนบุรี ที่จะสร้าง Passion ให้การออกกำลังไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

🌟“7 เหตุผลว่าทำไมควรเลือกมาออกกำลังกายที่ H1 Fitness”🌟

1. Fitness Society | เป็นฟิตเนสที่สร้างสังคมใหม่ๆ ด้วยความที่ฟิตเนสมีการเล่นและการเทรนที่เป็นกลุ่ม มีคลาสหลากหลาย ทำให้คนที่เข้ามาออกกำลังกายที่นี่ได้รู้จักกัน ได้เพื่อนใหม่ๆ สนุกในการออกกำลังกาย

2. การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ | ที่ไม่เหมือนฟิตเนสทั่วๆ ไป ที่มีเครื่องเยอะๆ แต่ที่นี่เน้นกิจกรรมออกกำลังกายที่ตื่นเต้นและท้าทาย เน้นความสนุกสนาน และการออกกำลังกายที่เห็นผลได้จริง แถมเบิร์นแคลมากๆ ในเวลาอันสั้น เช่น Functional, Hiit, SGX

3. อุปกรณ์ได้มาตรฐาน USA | ทุกเครื่องที่นี่ได้รับมาตรฐานสากล เลือกใช้แบรนด์คุณภาพอย่าง Cybex, Lesmills, Stott

 

4. คลาส | นอกจากการคาดิโอ หรือกิจกรรม Small Group แล้ว ที่นี่ก็ยังมีคลาสขนาดใหญ่ กว่า 184 คลาสต่อเดือน สามารถเลือกเข้าได้ตามใจชอบคลาสที่น่าสนใจ เช่น ซุมบ้า บอดี้คอมแบท โยคะ และบอดี้ปั๊ม

 

5. Inbody | เครื่องชั่งน้ำหนัก และวัดค่าต่างๆ ของร่างกาย สามารถวัดค่าไขมันส่วนต่างๆ ได้เลย เพื่อประมวลผลและประเมินทิศทางในการออกกำลังได้อย่างถูกต้อง

 

6. พื้น | แม้แต่เรื่องพื้นที่นี่ก็ให้ความสำคัญมาก มีพื้นที่ปูด้วยยางเกรดพรีเมี่ยม ถึง 6 แบบ แต่ละชั้น แต่ละโซน จะปูพื้นแตกต่างกันไปเพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ รองรับแรงกระแทกและอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

 

7. เทรนเนอร์ | ที่นี่มีเทรนเนอร์คอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา ในทุกกิจกรรม ทุกคลาส จะมีเทรนเนอร์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้การออกกำลังกายของเราได้ผล และไม่เสียเวลาเปล่า หรือใครต้องการเทรนเนอร์แบบ one on one ก็สามารถเลือกแพคเกจเพิ่มได้ โดยโปรแกรม one on one เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายไม่เป็น และต้องการเห็นผลจากการออกกำลังกายในระยะเวลาสั้นๆ โดยจะได้เทรนกับเครื่อง Pilates ที่เป็นเครื่องออกกำลังกายจัดรูปร่างสรีระให้สมบูรณ์มากขึ้น และเครื่อง Power Plate ช่วยลดไขมัน และเพิ่มปริมาณกล้ามเนื้อ ให้กระชับ

 

 H1 Fitness Society
📍พิกัด: ด้านในโครงการวังสารภีพลาซ่า
https://goo.gl/maps/xdnzeMH541
 เปิดบริการทุกวัน 7.00 – 22.00 น.
โทร: 098-5697469
เพจ: https://www.facebook.com/H1FITS/

 

Leave a Comment